สาขาวิชาคณิตศาสตร์ปลูกต้นไม้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีสาคร แก้วสมุทร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มอบต้นทองอุไร และกล้วยหอมทอง ให้กับสาขาวิชาคณิตศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วงศ์สุวรรณ และนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ร่วมกันปลูกที่โรงเรียนบ้านหนองสาดโนนเจริญ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโรงเรียน