สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยจัดโครงการโรงเรียนคุณธรรมสืบสานศาสตร์พระราชานำสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนในจังหวัดศรีสะเกษ

👉เพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ของจังหวัดศรีสะเกษผ่านการบูรณาการการเล่านิทานโรงละครหุ่น
👉กิจกรรมแบ่งเป็น 3 ฐานหลัก
ฐานที่ 1 หุ่นมือที่น่ารักและบทเพลง
ฐานที่ 2 ปะติดลูกทุเรียนของฉัน
ฐานที่ 3 ออกแบบมงกุฎทุเรียน
กิจกรรมบูรณาการกับนิทานโรงละครหุ่น
❤❤ ขอขอบคุณทางโรงเรียนบ้านบอนวิทยาและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านบอนที่ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ไปจัดกิจกรรมเพื่อเสริมประสบการณ์และพัฒนาการจัดประสบการณ์ให้กับเด็กปฐมวัย
❤❤ขอขอบคุณอ.ชลิลลา บุษบงก์ อ.ผู้สอนรายวิชานิทานและหุ่น ได้ให้นักศึกษานำสื่อมาบูรณาการกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้