กิจกรรมสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย ณ โรงเรียนบ้านจันลม ต.ลมศักดิ์ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 30 สิงหาคม 2565
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับคณะครุศาสตร์ และวิทยาลัยกฎหมายและการปกครอง มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ นำนักศึกษาแกนนำที่ได้รับการพัฒนาความเป็นพลเมืองและความเป็นประชาธิปไตย ต่อยอดสู่นักเรียน โรงเรียนบ้านจันลม ตำบลลมศักดิ์ อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ